(คลิป) นิวเจน อินเตอร์ เทรดดิ้งเข้าร่วมงานขยายช่องทางการตลาด เจรจากับคู่ค้าในราชอาณาจักรบาห์เรน

 

    บริษัท นิวเจน อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด เข้าร่วมงานขยายช่องทางการตลาด เจรจากับคู่ค้าในราชอาณาจักรบาห์เรน (First Virtual Business Matching (Thailand-Bahrain) )  ซึ่งจะจัดในระหว่างวันที่ 24-30 กันยายน 2563 โดยสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED)ร่วมกับ Vixma เพื่อกระตุ้นเศษฐกิจและช่วยเหลือผู้ประกอบการขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ในกลุ่มธุรกิจสปาและโรงแรม ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19ในขณะนี้  ทำให้ประสบปัญหาในการเสนอขายสินค้าให้กับผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ

     โดยได้มีการคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีศักยภาพจำนวนกว่า 50 ราย มาจัดแสดงสินค้าในวันที่ 24 กันยายน 2563 ณ VIE Hotel Bangkok เพื่อพบปะกับนักธุรกิจ นักลงทุน ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้สนใจที่มีศักยภาพทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 50 ราย จากราชอาณาจักรบาห์เรน พร้อมกันนี้ภายในงานจะมีการเปิดใช้ระบบออนไลน์ Vixma ในการนัดเพื่อพบปะ พูดคุย และเจรจากับนักธุรกิจและผู้สนใจจากต่างประเทศที่ไม่สามารถเดินทางเข้ามาร่วมงานด้วยได้ ทำให้การจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นไปในรูปแบบของงานเจรจาธุรกิจแบบไฮบริด (Hybrid Event) โดยจัดแสดงสินค้าแบบออนไลน์ เน้นรูปแบบการจัดงานที่พร้อมอำนวยความสะดวก ให้กับกลุ่มลูกค้าจากต่างประเทศที่ไม่สามารถเดินทางเข้าไทย สามารถเข้าเจรจาธุรกิจออนไลน์ได้ตลอดระยะเวลาการจัดงาน ผสมผสานเข้ากับรูปแบบการจัดงานแบบทั่วไป

     คุณนุตสรา รักแสง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ กล่าวว่า “ ทางบริษัท นิวเจน อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด ยินดีอย่างยิ่ง ที่เป็น 1 ใน 50 กิจการที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมกิจแกรรมขยายช่องทางการตลาด เจรจากับคู่ค้าในราชอาณาจักรบาห์เรน ถือว่าเป็นการสะท้อนถึงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตทางบริษัทฯ  ที่มีมาตรการคุมเข้มรักษาความสะอาด และความปลอดภัยภายในโรงงาน ไปจนถึงกระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ในทุกๆผลิตภัณฑ์ไม่ทางบริษัทฯไม่หยุดยั้งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยการศึกษาวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ  รวมทั้งการคัดสรรวัตถุดิบที่คุณภาพสูง เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพส่งตรงผู้บริโภคทั่วโลก ”

ติดตามพวกเราได้ที่นิวเจนอินเตอร์เทรดดิ้ง
https://www.ngintertrading.com/
หรือโทร 065-610-0639

ของเวป NEWGEN SOOKKHO ลูกประคบ นุตสรา รักแสง NEWGEN ของเวป NEWGEN SOOKKHO ลูกประคบ นุตสรา รักแสง NEWGEN ของเวป NEWGEN SOOKKHO ลูกประคบ นุตสรา รักแสง NEWGEN ของเวป NEWGEN SOOKKHO ลูกประคบ นุตสรา รักแสง NEWGEN ของเวป NEWGEN SOOKKHO ลูกประคบ นุตสรา รักแสง NEWGEN ของเวป NEWGEN SOOKKHO ลูกประคบ นุตสรา รักแสง NEWGEN ของเวป NEWGEN SOOKKHO ลูกประคบ นุตสรา รักแสง NEWGEN ของเวป NEWGEN SOOKKHO ลูกประคบ นุตสรา รักแสง NEWGEN