นิวเจน ฟู้ดส์ (Newgen Foods) ภายใต้บริษัท นิวเจน อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมขยายสาขาให้ทั่วกรุง. โดนอาศัยแพลทฟอร์มเดลิเวอรี่อย่าง แกรบมาร์ท (Grab Mart) ปักหมุกจุดแรก #นิวเจนฟู้ดส์ สาขาเจริญกรุง

                โดยคุณนุตสรา รักแสง ผู้บริหารบริษัทฯ ต้องการขยายฐานลูกค้าให้ทั่ว กทม. ในเฟสแรก   เพราะมองแล้วว่า กลุ่มลูกค้าในเขต กทม. นั้น นิยมหาซื้อสินค้าออนไลน์ ต้องการสินค้าทันที  จึงผุดเป็น โปรเจค Newgen Foods Mart (นิวเจน ฟู้ดส์ มาร์ท)

              โดยโปรเจคนี้ ได้ทำการนำร่องไปแล้วที่ นิวเจน ฟู้ดส์ สาขาเจริญกรุง ซึ่งสินค้าภายในร้านคัดมาแล้ว คือกลุ่มสินค้าที่กลุ่มลูกค้าแต่ละพื้นที่ต้องการ โดยเน้นไปที่เผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง (Frozen Foods) อาทิเช่น อาหารทะเลแช่แข็ง (Seafood Frozen) เช่น ปลาดอร์รี่ ปลาแซลมอน หอย ปลาหมึก ฯลฯ , หมูแช่แข็ง (Pork Frozen) เช่น หมูหมัก สามชั้นหมัก หมูสไลด์ สามชั้นสไลด์, อาหารแดดเดียว-ตากแห้ง อาทิเช่น ปลาสลิดแดดเดียว สูตรต้นตำรับจากจังหวัดสุพรรณบุรี ที่อร่อย เค็มน้อย ทานได้ทุกวัย และที่สำคัญ ปลาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ห่างไกลแหล่งอุตสาหกรรม ปลอดมลพิษแน่นอน และนอกจากปลาแดดเดียวแล้ว ยังมีอาหารทะเลตากแห้ง ของดี ของเด็ดแห่งมหาชัย  ที่กล่าวมา คือสินค้าที่ต้องนำไปปรุงรสชาติต่อ แต่ นิวเจนฟู้ดส์ (Newgen Foods) ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังควงคู่มากับอาหารสำเร็จรูป ทานได้ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม อย่าง  น้ำพริกปลาสลิด ปลาสลิดปรุงรส, เฟรนซ์ฟรายส์ (French fries), สินค้าตระกูลชีสต่างๆ เช่น ชีสบอล (Cheese Ball), ชีสบาร์, ฮอตดอ็อกชีส และอีกมากมาย

 

สินค้าดังกล่าวจะนมาอยู่ในแพกเกจจำหน่ายในโปรเจค นิวเจน ฟู้ดส์ มาร์ทโดยแพกเกจเริ่มต้นจะอยุ่ที่ 3,590 บาท ที่ได้สินค้าไปถึง 14 รายการและของแถมมูลค่ามากกว่า 2,000 บาท ร้านค้าหรือบุคคลทั่วไปสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทันทีตามช่องทางของเราได้ทันทีที่

☀ FB : Newgen Foods – นิวเจน ฟู้ดส์ (https://www.facebook.com/newgenfoods.supply )

☀ Line ID : Newgen Foods (https://lin.ee/V3JTLFY )

☀ โทร. 065-610-0639 

—-

อาหารกู้ดๆต้องนิวเจนฟู้ดส์ (Good Food’s Newgen Foods)

#นิวเจนฟู้ดส์ #NewgenFoods #อาหารแช่แข็ง #สินค้าคุณภาพ