เมื่อ 18 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา บริษัทนิวเจน อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด ได้ร่วมออกบูธกับทางกรุงเทพมหานคร ในง่าย Bangkok Brand Top Rank 2022 โดยทางนิวเจนฯ ได้นำผลิตภัณฑ์สุขโข (Sookkho) ผลิตภัณฑ์สมุนไพร กว่า 5 ชนิด ที่ช่วยเบาเทาอาการปวดเมื่อย ตามจุดต่างๆของร่างกาย  ไม่ว่าจะเป็น ว่านสาวหลวง ขมิ้น ตะไคร้ เลม่อนปาล์มและข้าวหอมมะลิ ที่ช่วยกักเก็บความร้อนและเย็น ให้อยู่นานมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยผ้าฝ้าย 100% ที่จะไม่ทำให้ระคายเคืองผิว

Sookkho เคยได้รับรางวัลการคัดเลือกสุดยอดผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร ในปี 2020 สินค้าที่ได้รับเป็นรางวัลสุดยอดสินค้ากรุงเทพมหานคร โดยสินค้าที่ได้รับเป็นสินค้าทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น สุขโขลูกประคบสมุนไพรใหญ่ (MINI HERBAL COMPRESS BALL), สุขโข ลูกประคบสมุนไพรเล็ก(HERBAL COMPRESS BALL), สุขโขหมอนอรรถประโยชน์(MULTIFUNCTION HERBAL PILLOW) ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็น และใช้ได้สูงสุดถึง 50 ครั้ง

ภายในงาน สินค้าได้รับความสนใจจากผู้เยี่ยมชมจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นอัครราชทูตจากสถานทูตปละนักท่องเที่ยวอย่างล้นหลาม Sookkho สามารถนำเป็นของฝาก หรือนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย ติดต่อสอบาถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Sookkho หรือ Line OA : @apc9106h (https://lin.ee/9mR62Lt)